Giới thiệu

Giới thiệu

Với mong muốn tạo dựng một thương hiệu trang sức dành cho giới trẻ, xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng Trang sức plaza không ngừng nghiên cứu để chế tác các sản phẩm có chất lượng, mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú, độc đáo, phù hợp với các xu hướng thời trang của các bạn trẻ, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được làm bởi thợ giỏi từ làng nghề chạm bạc Ðồng Xâm. Chạm bạc Đồng Xâm có lịch sử trên 400 năm từ lâu nổi tiếng khắp nơi bởi độ tinh xảo với những món hàng trang sức bạc độc đáo. Hàng chạm bạc Ðồng Xâm khác hẳn và nổi trội so với hàng bạc của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang trí tinh vi mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính, ở thủ pháp xử lý sáng-tối nhờ tận dụng đặc tính phản quang của chất liệu bạc. Ðặc trưng của trang sức Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Là người con Thái Bình, chúng tôi mong muốn quảng bá sản phẩm của làng nghề chạm bạc Đồng Xâm đến tay các bạn trên mọi miền đất nước. Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số trang sức khác nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của quý khách. Ở Trang sức plaza, quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị!

Cam kết về xuất xứ và chất lượng hàng hóa

Mọi sản phẩm do Trang sức plaza cung cấp cho quý khách hàng, đều có thông tin và xuất xứ rõ ràng của từng sản phẩm và được ghi đầy đủ trong phần hồ sơ cung cấp sản phẩm.

Chính sách giá rẻ hợp lý, dịch vụ hậu mãi và bán hàng chuyên nghiệp, thân thiện.

Không ngừng cải tiến để đem lại giá trị mua tốt đẹp cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện nâng cao giá trị cuộc sống.

Quan điểm kinh doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được Ban Giám Đốc cùng các nhân viên của Trang sức plaza hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ:

  • Không phân phối những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm lỗi,…
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và hướng tới quan hệ khách hàng dài lâu…
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng và đối tác để có những quyết định, cư xử hợp lý nhất…
Trân trọng!